Đánh giá truyện Yêu Chiều Tổng chủ tịch Phúc Hắc

0

Kiếp trước cô những lần gặp gỡ hắn đều tránh hắn như tránh tà mặc kệ mang lại hắn dùng những thủ đoạn, từ cưỡng chế mang đến yêu kính rất nhiều không yêu hắn.

Trình làng truyện yêu chiều tổng người đứng đầu phúc hắc

Tác giả: Mộc Dung
Thể loại: Ngôn tình tổng tài, sủng, sắc

Trích đoạn truyện yêu chiều tổng chủ tịch phúc hắc

nơi đây là khu vực anh đã chạm vào cô lần đầu, bá đạo hôn cô mang đến chưa thở được, địa điểm bàn tay có chút lạnh của anh ý chạy loạn trên các bạn cô, kèm theo một thanh nữ 18 tuổi vừa có lợi nghiệp trung học làm sao có vẻ chịu nổi mẫu loại tiếp xúc cơ thể bởi thế. Điều đó đã thử cô kinh sợ mang đến tận 10 năm, nó đã trải cô cũng như anh dây dưa cùng với nhau cho tận 10 năm.

Song Y ngồi khá chậm mới bước đầu đứng dậy, vai trung phong trạng ngay hiện tại khiến cô mang đến tột bậc là hận bạn dạng thân người lừng chừng coi trọng, để rồi mất đi anh cô tự người lạc lõng trong loại loài người này. Chọn lựa anh đầy đủ 1 năm trời nhưng lại 1 tung tích cũng không tất cả. Cô tự cười diểu phiên bản thân gia đình ngu hơn 1 bé ngốc, giờ thì ngồi đây gian khổ cái gì chứ, không phải cô là tự đuổi anh đi hay sao.

mẫu lưu ý đến trong đầu tự trách lấy phiên bản thân mình vày sao lại ngu Như vậy, con cũng mất ông chồng cũng bỏ rơi.” Hơ.. Song Y ngươi còn đáng sống trên đời này để làm cho gì nữa ” suy nghĩ đấy vừa thoáng qua trong đầu của cô ấy đột ánh nhìn bị đèn pha chiếu thẳng vào khiến cô nhăn mày tột bậc.

Một chiếc xe download đang lao cho, Song Y thốt nhiên cười cợt thành tiếng ” Ông trời thật toại lòng người nhà, vừa nghĩ chết liền gồm biện pháp để bị tiêu diệt ” khoảng bí quyết 500m để cô có thể kịp nghĩ” Nếu ông trời vẫn toại các bạn tôi thì hãy cho chúng tôi một lần được có tác dụng lại, chúng tôi đang chưa ngu ngốc như kíp này nữa ” vừa ngừng đoạn suy xét chiếc xe còn bí quyết cô 50m, Song Y không hoàn thành ngại nhưng lao ra giữa đường, tài xế Bởi vậy nhưng thắng gấp hết phanh xe, cơ mà một tiếng Ầm cực to đang khẳng định khoảnh khắc cuối cùng của đời sống Song Y

Đôi mắt mơ màng, miệng đầy máu của Song Y khiến mang lại tài xế bồn chồn, ông ta chưa hoàn thành call cô tuy thế đáp lại tiếng kêu của ông ta là hai chữ ” cố Thiên “.Đôi đồng tử của cô giãn ra, hơi thở rốt cuộc cũng từng hoàn thành.

>>Đọc thêm Ngôn tình sủng

Ong…..ong…..ong….. Lỗ tai cứ tiếng ong ong, đôi mắt từ từ bật mí trước mắt cô là 1 trần nhà màu trắng.

Ngồi nhảy dậy quay đầu tới lui, xúc cảm này vô cùng thật nha, đôi mắt nai tơ trong suốt đậy lánh của cô ấy tự dưng mở béo khi linh giác đây là căn nhà của cô ấy lúc còn ở cùng chị em. Song Y chẳng thể tin rằng, ông trời lại bán cô một bí quyết dễ dàng bởi thế.

Cô ngồi dậy, mở cửa ra khỏi buồng nó làm cô hoảng hốt cực kì khi đây chính là biệt thự chị em cũng như cô cùng sống với nhau thuở đầu bà từ trần khi năm cô 22 tuổi, thời điểm lúc ấy khi chị em mất cô còn chưa kịp chú ý bên lần cuối vày bị hắn giam nắm ẩn cô chuyện mẹ cô tạ thế vị bị chết đột xuất chính trong ngôi nhà của bạn, đây cũng chính là một trong đều lí vày khiến cô hận hắn.

” Song Y, dậy rồi à, hôm nay bé tất cả hẹn có thế An đúng chưa, người mẹ đang sẵn sàng hành lý song, chốt nữa nhỏ đưa chị em ra cảng hàng không rồi hãy đi gặp gỡ nạm An nhé ” Tiếng của mẹ cô từ trong bếp vang ra, cũng như, ngày cô cho ngôi nhà vậy An chơi cũng là ngày người mẹ cô đi Đài Loan để tham dự hội thảo khảo cổ học, bà mẹ cô là một trong hầu như căn nhà khảo cổ học nổi tiếng của Đài Loan Trung Quốc. Việc bà bắt buộc liên tục đi buôn bán sẽ là điều đều đều, đáng lẽ cô sẽ đi cộng bà mẹ 4 ngày cơ mà do đó An la phệ thét to mang lại tận nhà cầu xin mẹ cô mang đến cô được mang đến căn nhà cầm cố An đùa, bởi vậy An chỉ việc mỗi người thân cô là người nhà.

hẳn nhiên người mẹ của Song Y luôn đồng ý, vày bà luôn ý muốn bạn nữ đang được chạm tới bạn bè trải qua một tuổi thanh xuân đẹp,chứ không phải lúc nào cũng đi theo bà tò tò mang lại mọi vị trí đầy vết mờ do bụi bậm xem khai quật mộ Như vậy thì uổn đến cô lắm.

Song Y nghe tiếng mẹ call, vẫn bao lâu rồi cô không có gì được nghe tiếng bà mẹ thành viên vì thế nữa, đôi mắt đẹp của cô ý ban đầu đỏ lên, đã từng giọt nước mắt sẽ trào ra vị trí khuôn mặt cute kia. Cô chạy nhanh vào phòng bếp xà vào lòng chị em.

Ngọc Vân khá bất cứ lúc nào về hành động này của cô cô bé nhỏ dại, tầm trung câu hỏi biểu lộ tình yêu người mẹ bé cũng không hề là chưa bao gồm, tuy vậy những cái ủ ấp to gan thường là mỗi lần bà đi xa 2-3 tháng mới về, mà chúng cũng chưa táo bạo bằng mẫu ôm ấp ngày nay ” Sao vắt Song Y? “

tiếng nói đầy kính yêu của bà khẻ vang lên công mang dòng ấp ôm đầy chân thực này, mùi hương của chị em, nhịp tim của bà bầu, hơi ấm của bà mẹ, hình hài của mẹ của cả đếu được cô ôm trọn trong lòng. Cô sợ lỡ như buông ra bà bầu đang mất tăm hay đây chỉ cần giấc mơ đề nghị cô càng ấp ôm càng siết.

>> Đọc thêm Truyện cao h

Cảm nhận được sự khác thường của Song Y, Ngọc Vân khẻ yên ủi ” mẹ chỉ đi gồm 4 ngày thôi, con đường hoản như chũm chứ “.

Song Y bình phục tinh thần new nới vòng tay dẫu vậy cũng không buông ra, Ngọc Vân quan sát trọng tâm can của bà đang rơi lệ chưa khỏi khiến lòng bà đau sót. Gửi tay lên an ủi đứa bé nhỏ này.

” Nói chị em nghe, sao con lại ủy chết thật cho cũng như vậy? ” Tiếng nói êm dịu khiến lòng nhà bạn nghe đề xuất rượu cồn.

” nhỏ chỉ vừa gặp gỡ bất lương mộng ” Song Y có tác dụng sao có thể nói cho bà hiểu được cô vừa trọng sinh vừa nãy.

” Ngoan, gồm bà mẹ đây rồi, nhỏ không cần lo nữa ” Ngọc Vân thích thú cô gái, đem cô vào lòng ngực yên ủi một hồi.

Dáng chúng ta Ngọc Vân đẹp mê mình, có tác dụng chị em cô đơn chẳng phải chuyện chơi, từ khi cộng ba Song Y đoạn tình bà sẽ nên một thành viên gia đình ấp ủ đứa nhỏ nhỏ tuổi, chuyển nhà hơn chục lần vì chưng bao hàm gia đình bạn cánh mày râu ve vãn, có được Song Y lại thừa hưởng sức mê mọi người của bà, tuy dáng gia đình bạn cô nhỏ thêm hơn bà chút ít có lẽ rằng là cô không phát triển hết mà lại cũng không thường gọi là rất thấp hay quá bé nhỏ.

Sau khi cùng ăn bữa sáng, Song Y chuyển chị em chúng ta ra phi trường, đứng cả ngày nghe bà căn dặn đủ điều do bây giờ cô đang thành nàng vì thế nó lại làm cho bà lo lắng hơn bao giờ hết.

căn dặn xong, Ngọc Vân new vừa lòng mà lấn sân vào check in máy bay và cất cánh mang lại Đài Loan, ở đây Song Y bắt đầu bắt xe để đi đến trường vị trí cô cũng như vậy An hẹn nhau.

Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

Leave A Reply

Your email address will not be published.