Đánh giá truyện Vạn Nhân Mê – Thời Mễ Mễ

0

đàn ông tốt gồm tiền của quốc tế này bị tiêu diệt hết rồi sao?! Bởi sao mỗi tổ ấm Đấng mày râu cô cảm thấy vừa mắt, chẳng hề đã kết hôn thì đó chính là hỗn đản

Ra mắt truyện Vạn nhân mê Thời Mễ Mễ

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Vạn nhân mê Thời Mễ Mễ

“Ba!”

Một tiếng bạt tai đột ngột vang lên trong tiếng nhạc, tư bên bao bọc người thân xầm xì, kể cả ánh mắt đa số lưu ý vào một nhóm gia đình bạn một nam hai phụ nữ.

“Tôi nói mang đến cô biết, đừng tưởng gia đình bạn đáng yêu chút ít thì dường như ở nơi nơi quyến rũ lão công của người, đi khắp vị trí rêu rao, bêu xấu……” một bà Khủng mặc lễ phục chính hãng dùng tiếng nói sắc nhọn nói với một cô gái dáng thành viên thướt tha, duy nhất bộ đồ màu Bội Bạc đơn giản Có thể làm cho đa phần con gái ở giai đoạn này kinh diễm, bà phệ trào phúng kêu gào, bị người thân nam nhi lân cận bán ra.

“Đủ rồi, Tinh Ngọc.”

Bà lớn bị đẩy lảo đảo lui về phía sau từng Cách.

“Anh căn cứ vào đồ vật gi mong muốn tôi thôi?” bà Khủng quan trọng nén giận gào lên,“Tôi chứ còn chưa mua anh tính sổ, anh lại còn đứng ra bênh vực biển li tinh này?”

Nói dứt, cô ta hốt nhiên căng mắt quan sát về bên hồ li tinh quyến rũ lão công của mình..

Thật đáng giận, ngay cả phái nữ như nhà bạn khi chú ý cô ta cũng cần phải nên chấp thuận cô ta là mĩ thanh nữ hiếm thấy, khuôn mặt đẹp, dáng gia đình đẹp, ngay cả nhất cử nhất hễ cũng cute do đó, tiến bộ bất khả tứ nghị.

tuy thế vì vậy, cô ta càng bổ xung bực tức, bởi lẽ Lúc đầu gả mang lại tên khốn chưa lương trung ương này cô ta cũng chính là một mĩ nàng dáng chuẩn chỉnh bởi thế, ngạc nhiên sau khi sinh mang đến anh ta hai đứa bé dáng mình chuyển đổi không trở về cũng như ngày xưa được. Tên ông xã đáng bị tiêu diệt này chẳng những chưa thương cô, an ủi cô do anh ta cơ mà hi sinh lại ghét bỏ cô, ra bên cạnh trêu hoa ghẹo nguyệt, hỏi cô có tác dụng sao hình như không điên lên? (Số phận tổ ấm đàn bà khổ cố ấy, kiếp sau ta chắc chắn chào đời có tác dụng phái mạnh, còn là một đại soái ca nha tha hồ trêu hoa ghẹo nguyệt)

“Đồ lừng chừng xấu hổ, giật chồng mình khác, bị ngàn chúng ta mắng, vạn nhà bạn chửi……”

“Đồ bà phệ.” Đôi môi đỏ mọng cả cung nữ nhẹ nhàng bắn ra ba chữ.

Một tên trúng đích.

“Cô nói cái gì? Cô có gan góc nói lại lần nữa coi!” trong nháy mắt cô ta giơ tay lên mong mỏi tát bé hồ li kia dẫu vậy đã biết thành bàn tay nhỏ dài dễ thương như ngọc chặn đứng bên trên chưa trung.

“Đừng chỉ ra rằng cô có thể tát bên tôi lần nữa.” cung nữ nhẹ tiếng nói, tiếng nói nhu hòa dẫu vậy cho dù là nam nhân nghe ngừng cũng biến thành run rẩy bởi bắt nạt dọa.

“Mễ Mễ……” gia đình nam nhi chóng vánh đi lên bên trước, ao ước cố định tay mĩ thiếu nữ cơ mà thiên nhiên bị ánh mắt lạnh như băng của cô bức tường ngăn lại.

“Không buộc phải anh nói anh không kết hôn sao?” cung nhân — Thời Mễ Mễ thong thả mở miệng hỏi,“Như nỗ lực tôi có lẽ hỏi mình chị em mập này tại sao nói chúng tôi quyến rũ lão công của bệnh nhân khác không?” cô cười cũng như gió mùa xuân. (Giờ ta mói biết gió mùa xuân cũng biết cười cợt ^_^)

“Mễ Mễ anh……”

“Cô ta là ai?” cô nhẹ giọng hỏi lại.

“Tôi là lão bà của anh ta.” Bà mập ngạo nghễ gợi ý.

“Cô ta nói đúng không?” cô trầm tĩnh bố giây, chú ý tên kia hỏi.

“Chúng tôi sắp ly hôn rồi.” tên đáng bị tiêu diệt rối rít lý giải.

“Nhan cụ Ngọc anh dám nói bởi vậy, anh đáng bị ngàn đao đâm cho chết, đồ khốn không lương trung ương, chưa tim chưa phổi!” Vừa nghe thấy câu vấn đáp của anh ta, bà to chớp nhoáng kêu lớn.

“Sắp chứ chẳng hề là đã? Thành ra, bây giờ cô ta sẽ là lão bà của anh, đúng không?” quên mất bà mập sẽ thét chói tai, Thời Mễ Mễ giữ vững thong thả mở miệng hỏi, cơ mà hành động tiếp theo thì chẳng phải lờ lững.

“Ba!” Một cái tát cất cánh vào bên trên khuân mặt đẹp trai kia.

“Phanh!” một cú đá lạ mắt làm cho anh ta bay xa bố mét, sau đố truyền mang đến tiếng đau buồn rên rỉ.

“Đây là dòng giá anh cần trả vì dám gạt tôi làm cho lãng tầm giá thời gian của tớ.” Thời Mễ Mễ mỉm nói chuyện, sau ấy quay đầu chú ý về bên bà béo bị dọa ngây người nhà nhẹ nhàng bỏ lại một câu,“Tôi khuyên cô, loại cánh mày râu này tất cả cũng đúng không.”

Nói hoàn thành, cô hất mái tóc dài tiêu sái, nhã nhặn ra khỏi.

“Đàn ông tốt gồm tiền trên thế giới có yêu cầu đa số chết hết rồi!” Ngồi bên cạnh quầy rượu, Thời Mễ Mễ nỗ lực cốc rượu, lao động trí óc nửa tỉnh nửa say, cao giọng kêu lớn.

Cô sao lại xui xẻo Bởi vậy, sa bớt bởi vậy nha? Vày đồ vật gi mỗi người trong gia đình quý ông cô bắt gặp được ko phải là vẫn kết hôn do đó tên hỗn đản?

Lần thứ mấy rồi? Loại tình cảnh có lẽ lúc này chung cục cô đã chạm chán bắt buộc mấy lần rồi?

những tên đại hỗn đản đáng bị thiên đao vạn quát (đâm ngàn nhát dao, róc vạn miếng thịt), lừa dối cảm xúc và thời gian của cô?

“Đại hỗn đản!” Cô Khủng tiếng mắng chửi, sau đó ngẩng đầu đem rượu trong cốc một lần uống cạn.

Vừa nhìn liền biết là một cô gái mượn rượu giải sầu, ngoài ra còn là cung nữ, gần như người nhà đại trượng phu không hiền thê có ý trong tiệm bar cũng đã kiềm chế không nổi đi về phía trước bắt chuyện.

“Tiểu thư, cô không tất cả chuyện gì chứ?”

“Đi đi!” mới vừa bị nam giới làm cho bực tức, giờ đây Thời Mễ Mễ chủ yếu là chưa ước ao suy xét cánh mày râu, cô xua tay có lẽ đuổi ruồi nói phệ.

bây giờ, tổ ấm thức tời đã sờ sờ dòng mũi rồi xoay thành viên gia đình loại bỏ, do dự bựa hổ thì vẫn mặc kệ ngồi xuống vi trí cạnh bên cô, tự chỉ ra rằng đúng đối sở hữu cô nói liên thiên.

“Tiểu thư, lúc trọng tâm trạng chất lượng kém kị đặc biệt là uống rượu, cô không nghe qua câu nâng chén tiêu sầu càng sầu bổ sung sao?” tổ ấm quý ông chần chờ xấu hổ nói.

Ai, lúc đàn ông chạm chán cần các loại nàng mượn rượu giải sầu này bình thường có hai các loại phản ứng, thứ đặc biệt là trở thành bạn bè cộng cô uống rượu giải sầu, thứ hai là trở thành quân tử bảo ban, sau đó nhằm sau cùng hồ hết như nhau, đó chính là vào nhà trọ chờ đợi một đêm vui vẻ.

>> tham khảo thêm phân mục Ngôn tình ngược

Đáng tiếc Thời Mễ Mễ chẳng hề là teen girls dở người không hiểu Việc đời, cô quay đầu chú ý về phía người nhà đại trượng phu nghe không hiểu quốc ngữ cạnh bên.

“Anh tên là gì?” Cô hơi cười hỏi, nụ cười cợt xinh đẹp khiến cho những người khác mấy lần nuốt nước miếng bắt đầu có vẻ mở miệng chuyện trò.

“Tôi…tôi là Cao thiết yếu Thanh.”

“Anh là thành viên tất cả tiền sao?” Cô đứng vững cười hỏi.

“A?” người thân đàn ông ngây gia đình một lát, cần yếu thích ứng với cùng với mỹ nữ cạnh bên này vừa mở miệng đã nhắc đến vấn đề “Tiền” tầm thường do vậy.

“Tôi hỏi anh, anh là các bạn tất cả tiền sao?” Thời Mễ Mễ cười cợt càng tỏa nắng.

Ai, cung nhân đó chính là nô tỳ, cho dù mở miệng ngậm miệng phần nhiều là tiền, cũng giống nhau khiến cho tất cả những người say mê.

“Có chút của cải bé dại.” Anh đứng tên thấp nhất cũng đều có một biệt thự cùng một chiếc xe, tuy nói còn sẽ trả tiền vay, nhưng mà so mang mọi mình bắt buộc mượn tiền sống qua ngày anh cũng đã được xem cũng như no đủ.

“Một căn nhà lớn, một chiếc xe, vài trăm vạn tiền gửi ngân hàng?”

“A?!” gia đình bạn đại trượng phu há hốc miệng, trong mắt nô tỳ tài sản nhỏ hầu hết dạo các bạn vì thế sao?

“Nếu như chưa có đừng mang đến có tác dụng phiền chúng tôi.”

Khẽ vén mái tóc lâu năm, một round hương thơm chớp nhoáng bay mang lại.

“Tôi tất nhiên bao gồm.” thành viên ấy thuở đầu phát hiện người sẽ nói cái gì đã nói bật dậy khỏi miệng, “Trên thực tế những chiếc đấy chủ yếu không được xem là cái gì, thật ra tôi còn có một tòa biệt thự cao cấp bên trên núi Dương Minh, mong muốn cho ấy xem chút chưa, còn hình như bắt gặp phong cảnh buổi đêm của đài bắc cùng….”

“Tôi ghét gia đình có tiền.” Thời Mễ Mễ bất chợt mở miệng.

“A?” thành viên đó đang bận bịu nói khoác đột nhiên ngây các bạn lần thứ hai.

“Càng ghét kẻ nghèo hèn riêng biệt chưa có tiền còn khoe khoang bạn bao gồm tiền.” Cô cười cợt một biện pháp hung ác, “Anh tất cả cần loại bạn làm cho những người ta ghét chưa, vị tiên sinh này?”

Lần nữa chưa Chịu đựng được công lực chửi chơi dốt mắng chó cao tay của cô ý, bạn đó không nói một tiếng mau lẹ mượn cớ chạy trốn.

“Ngu ngốc.” Thời Mễ Mễ tức giận nói một câu, sau đấy cô chuyển hướng nói với các bạn phục vụ: “A Ken, cho tôi một ly rượu nữa.”

“Đây là cốc thứ năm rồi, Thời tiểu thư, về tối nay ao ước bên tôi vắt cô báo đến vày tiên sinh hoăc tiểu thư kia mang đến gửi cô về căn nhà không?” Lúc chức vụ a Ken đem rượu chuyển đến trước mặt cô hỏi.

bởi vì Thời Mễ Mễ và ông chủ quán bar này là đồng đội, thành thử phần lớn bộ phận nhân lực trong tiệm bar đã từng được dặn dò qua, bất ngờ trong tiệm bar cũng phải chú ý thận trọng đến do tiểu thư vạn nhân mê này, nhất là sau khi cô uống rượu, họ luôn phải vậy cô cần nhớ gần như vậy thú bao gồm dụng tâm khác đối có cô chìa ra nanh vuốt ngũ quỷ, quan trọng nhất là, lúc cô một nhà bạn một thành viên đến uống rượu, chắc chắn bắt buộc cố gắng cô tậu được người trong gia đình giống như tin tưởng gửi cô về nhà.

Thời Mễ Mễ vẫn ước ao mở miệng thì hiện nay điện thoại cô đặt lên quầy rượu ban đầu rung lên.

“Có các bạn sẵn sàng chuẩn bị cho đón chúng tôi.” Cô cười, nói sở hữu a Ken, bởi lẽ nhà bạn biết số điện thoại này của cô phần đa là anh em có lợi đáng tin nhất của cô.

Cô đưa tay rứa điện thoại lên, lúc nhận thấy tên chúng ta Điện thoại tư vấn đến hiện trên ảnh nền liền cười một loại.

“Học trưởng, anh call mang đến khôn xiết đúng lúc, cho đón em được không?” Cô nói vào điện thoại, “Em sẽ ở chỗ nào à? Trong cửa hàng của lão con đường. Uống rượu? Tất nhiên, cho quán bar chưa uống rượu dễ thường cho ngủ sao? Ách, được, được, em biết rồi, em hóng anh. Bye bye.”

“Là Đoàn tiên sinh sao?” A Ken có vẻ khẳng định hỏi.

“Đúng.” Thời Mễ Mễ cười cợt, đồng ý, nạm lấy cốc rượu uống một ngụm, hai ngụm, bố ngụm, một ly rượu liền bị cô uống hết. “Thêm một ly nữa.” Cô đem cái cốc chưa đẩy về bên trước mang đến a Ken. Bởi lẽ vì học trưởng đã cho đón cô, cô uống mang lại say bị tiêu diệt cũng không sao.

“Một cốc nữa cô sẽ say mất, Thời tiểu thư.” A Ken làm cho hết nhiệm vụ khuyên cô.

“Không sao, học trưởng của tớ vẫn mang đến đón bên tôi.” Thời Mễ Mễ toét miệng chuyện trò, rõ ràng đã say 7 phần, bởi lẽ vì cung nữ như cô bình bình sẽ chỉ bịt miệng mỉm cười, toét miệng mỉm cười siêu không thục cô gái, lúc cô tỉnh táo bị cắn bảo đảm sẽ chưa có tác dụng Như vậy.

“Đoàn tiên sinh tuy là học trưởng của cô ấy, tuy thế cũng chính là một thành viên phái mạnh.” A Ken thông báo cô.

“Tôi biết anh ta chính là mình nam nhi nha, Ngoài ra còn là loại Đấng mày râu kiểu dáng vô cùng, khôn xiết đẹp trai, đáng tiếc anh ta không gồm tiền.” Thời Mễ Mễ kháng cằm nghiêng bên nói.

A Ken nhịn cảm thấy không được trợn hai mắt, cô nỗ lực nhưng nói Đoàn tiên sinh chưa có tiền?! Bao gồm nhầm không cầm, tuần trước tạp chí buôn bán tài chủ yếu new bình chọn đoàn tiên sinh là thành viên gia đình chàng thứ tía trong 10 người nhà quý ông đơn côi đá quí xuất sắc nhất, nếu cũng như cậu ta nhớ chưa nhầm, giá trị chúng ta đoàn tiên sinh bé nhất cũng 500 triệu trở lên, nhưng mà cô cố gắng dẫu vậy nói anh ta không gồm tiền? Chung cục là cô do dự rõ tình huống đã là 500 triệu trong mắt cô thật sự chưa được xem là loại gì?

Nhịn cảm thấy không được, cậu ta xoay nhà bạn lấn sân vào căn phòng phía sau, đem quyển tạp chí kinh tế tài thiết yếu kia mở ra, Nhiều hơn mở mang đến trang Ra mắt về Đoàn Dục Thần đặt trước mặt cô.

“Đây là mẫu gì?” Thời Mễ Mễ chớp chớp đôi mắt say rượu, nạm mong mỏi quan sát rõ cái gì black black trắng trắng trước bên hình như một quyển sách. Tại sao cô có vẻ bắt gặp một khuân mặt vui vẻ cực kỳ, cực kỳ quen cùng trên đây. A, Hình như là học trưởng a!

“Tạp chí kinh tế tài chủ yếu.” A Ken nói.

“Tấm hình họa này Ngoài ra là học trưởng của mình.” Thời Mễ Mễ chỉ vào bức hình bên trên tạp chí, cười khanh khách nói.

“Không cần là Ngoài ra, anh ta chính là Đoàn tiên sinh.” không chịu được nổi vấn đề cô từ đầu đến cuối chỉ chú ý đến tấm hình kia, a Ken đưa tay chỉ vào 5 chữ lớn lân cận Hình ảnh, “Nhìn chỗ này chút ít.” Cậu ta nói.

“Thân…ân…5…” cô mơ mơ màng màng cố kỉnh đọc ra hai chữ trong đó.

“Giá chữa con người ta 500 triệu.” A Ken lần nữa nhịn không được thay cô đọc ra hồ hết chữ đấy, sau ấy mắt không đưa thể hiện thái độ phản ứng xung quanh cô.

Di? Chưa có phản ứng?

“Bụp!” Đầu của cô thốt nhiên gục xuống, bụp một tiếng chạm vào quầy rượu, tiếp đó say rượu nằm bất động đậy.

không, chúng ta dùng cho a Ken mau lẹ đổi khác kết luận trước khi, cô không phải là không có phản ứng cơ mà là say rồi. Mình bạn nữ thật sự là….

********

“Uhm___”

Một tiếng rên khẽ mang đến từ trên dòng giường bát ngát bên dưới lớp chăn lông dê, một cánh tay bé nhiều năm trắng muốt từ trong chăn vươn ra, ở bên cạnh giường tùy ý chọn mấy thứ, sau khi mua chưa thấy thứ đề xuất chọn, một mẫu đầu cute với theo cách biểu hiện ngỡ ngàng mới từ trong chăn chui ra.

Cô bước đầu là chú ý về hướng lúc nãy bắt đầu tậu đồ, sau ấy mới quay đầu quan sát về phương hướng quen thuộc, mà lại tư phía lại ko phải vô cũng quên cùng, lại dần dần nhớ lại kể cả các chuyện về tối qua.

Ai, cô đang ở ngôi nhà học trưởng.

Quay đầu hìn về phía vị trí kia cái giường, quả nhiên ở đầu kia mua thấy thứ cô đề xuất tìm__đồng biển báo thức, tuy thế cô chưa nghĩ cho bản thân khi tỉnh lại đã được gần buổi trưa.

bên phía ngoài cửa ngõ phòng một mảnh yên lặng, lần nào cô mang lại làm phiền cũng rất nhiều hình như cố, mặc dù là ngày đó là ngày nghỉ cũng không ngoại lệ.

không nên nghĩ chưa cần hỏi, bởi học trưởng mê công tác kia của cô ý nhất định lại đến công ty tăng ca rồi, thật sự chính là tên ngốc ngần ngừ nghỉ ngơi là gì!

Nằm ở bên trên giường trừng mắt quan sát trần ngôi nhà mang lại ngây người, các loại phóng túng thiếu này không ngờ lại thật sự rất là hưởng thụ, cố nhiên, điều kiện trước tiên là nếu cũng như cái bao tử của cô chưa tại bây chừ đói mang lại nổi ùng ục kêu lên.

Khẽ than nhẹ một tiếng, Thời Mễ Mễ ngồi dậy Cách xuống giường, tiếp ấy lấn sân vào nhà tắm của phòng dành mang lại khách, sau khi tắm rửa thơm tho mới lấy khăn tắm quấn quanh mọi người đi rời khỏi buồng tắm chọn các loại thức ăn.
>> xem thêm chuyên mục Truyện cưới trước yêu sau

Leave A Reply

Your email address will not be published.