Đánh giá truyện Pháp Y phu Nhân lạnh lùng

0

Anh là tổng người đứng đầu bom tấn ấm no hào hoa, nô tỳ vây quanh nhiều chưa đếm xuể. Cô là nữ giới pháp y kinh tài tuyệt diễm, lại dễ thương vô ngần. Cô chạy đi chạy lại giữa hài cốt và ngôi nhà, cân bằng thỏa đáng.

Trình làng truyện Pháp y cu li nhân thờ ơ

Tác giả: Nguyệt Sơ Giảo Giảo
Thể loại: Ngôn tình tổng tài

Trích đoạn truyện Pháp y cu li nhân hững hờ

chung cư Tiêu thị chiếm giữ một bờ cõi phồn hoa nhất ở đô thị C, toà căn nhà hơn một trăm tầng có tác dụng cho người ta cần thiết không ghé mắt, một thành viên gia đình chị em với cỗ tây trang Black, đầu tóc được tinh tế chải gọn ra phía sau, dáng thành viên gia đình cao chặng 1m7, dưới chân có một đôi giày cao chặng 5cm, làm cho mọi người quan trọng không nhìn được, “ bà bầu, bản thân mỗi chúng ta mang đến đây làm cho gì?”

chúng ta nữ đó dẫn một cậu ốm khoảng 4 -5 tuổi, cậu ốm đó mặc một bộ đồ áo bóng chày greed color nhạt, tóc tơ xoăn xoăn, đôi mắt lớn tròn, chưa chú ý trái ngó phải là lại mang đôi mắt sáng long lanh quan sát bà mẹ người nhà.

các bạn phái nữ đó lại mỉm cười cười, nhẹ nhàng nâng khoé miệng, tuy thế thật tươi,”Chúng ta cho mua bố ba của con!”

mọi người bạn nữ đấy liền dẫn cậu bé bỏng hướng vào trong toà ngôi nhà.

“Xin xin chào tiểu thư, xin hỏi tôi có thể giúp gì cho ngài?” Ở quầy tiếp tân một tiếp tân chú ý hai bạn trước bên dịu dàng cười, xung quanh Đông Thu Luyện không có chút nghiêng ngả nào, “Tôi mang lại chọn Tổng chủ tịch của các người!”

“Này… Xin hỏi cô tất cả hẹn trước không?”

“Vậy nói chúng tôi bọn họ Đông…” Mấy cô tiếp tân còn vẫn luận bàn về chuyện hai người mẹ nhỏ có một không hai này cho, nghe dứt liền ngậm miệng.

cực kỳ nhanh một tổ ấm nam giới mặc tây trang với giày domain authority gấp rút chạy từ thang máy chuyên môn ra, nhận thấy hai nhà bạn lại cung kính cười: “Phu nhân, tiểu thiếu gia, hai gia đình mang đến thành phố C bao giờ, sao lại chưa nói mang lại bên tôi biết, để tôi đi đón hai người!”

“Không cần!” Cô vừa nói vừa dẫn cậu bé nhỏ vào trong thang máy, cầu thang máy từ từ đi lên, trong nháy mắt ở đại sảnh của chung cư Tiêu Thị nổ tung!

“Này uy uy —- bao gồm thấy gì không, buồn chán xã của quái dị mang đến, quả nhiên là trăm nghe không bởi mắt thấy nha! Quả nhiên siêu xinh đẹp, các các bạn gồm thấy bé bỏng trai đấy không, vừa rồi trợ lí gọi là tiểu thiếu da, quả thật cùng quái nhân giống y như nhau!”

“Con trai ruột của quái thú hình như khác biệt sao? Tuy nhiên, gần đây quái nhân cộng Bùi Tử Đồng gồm scandal ồn ào, chắc là cu li nhân đến để khỏi binh hỏi tội!”

“Lần này bao gồm trò hay để coi…”

vị trí kia đã đàm luận sôi nổi, thì một không khí vị trí này lạnh mang đến nổi rét run, Tiêu Hàn mặc bộ tây trang màu xám, ngồi bên trên ghế, vừa rồi anh cũng khiếp sợ, anh không nghĩ đang gặp gỡ cô, Tiêu Hàn là bé lai, chị em của Tiêu Hàn là người thân Pháp, bởi thế Tiêu Hàn chỉ một đôi mắt màu lam tĩnh mịch, nếu có người chú ý chằm chặp vào đôi mắt ấy vẫn làm cho thành viên ấy bị tiêu diệt đuổi trong đó! Mẫu mũi cao thẳng, đôi môi mỏng, lộ ra một tia gợi cảm cộng dã tính, góc cạch trên mặt sáng tỏ chưa chút nao núng nào!

>> đọc thêm chuyên mục Ngôn tình ngược

mà người phụ nữ đứng trước bên anh quan yếu nghi ngờ là một mỹ nhân, vóc gia đình cao nhỏ, tây trang được khoác trên gia đình bạn cô lại đem thân thể cô được phát họa lung linh thu hút, tóc được búi gọn ra đằng sau, đôi môi có lẽ được thoa một lớp son mỏng, sáng long lanh, cực kỳ mê gia đình bạn, đôi mắt tĩnh mịch hình như một cái giếng cổ chưa chút rung cồn nào, lộ ra sự mê hoặc!

Cậu bé nhỏ có đôi mắt màu xanh dường như mình đàn ông ấy, khuôn mặt tinh xảo đáng yêu, nhưng mà sinh động mị hoặc, chỉ là tuổi còn quá bé dại, lại lộ ra vẻ non nớt!

“Ở đây chúng tôi gồm một chút việc đề xuất giải pháp xử lý gấp, bố nói đem Tiểu bệnh đến cho anh!”

tổ ấm phái nữ trò chuyện lạnh cũng như băng, chắc là bên ngoài của cô, dẫu vậy chưa ai biết có vẻ ngoài bình thản chũm tuy vậy phía bên trong lại điên loạn bất an, năm năm, đang năm năm không chạm chán, cô chỉ ra rằng cô đang bình tĩnh khi chống chọi với với anh, tuy nhiên là lừa gia đình dối người!

“Có thể, chưa thành vấn đề!” Tiêu Hàn dễ dàng đáp ứng, nếu lão da tử báo cáo, thì chủ yếu anh nói cách khác cái gì!

“Tiểu dịch tuổi còn bé dại, chúng tôi chưa hi vọng thằng tí hon thấy phần đông chuyện không nên thấy, chuyện của anh ý ở bên phía ngoài tôi không xen vào, cơ mà xin anh có chút bổn phận của người ba, tự quản chính bản thân mình mang đến tốt!” Đông Thu Luyện từ trước cho đến nay hầu như chuyện trò do đó, không cho người thân cho một tia tình yêu nào, tựa cũng như không có một số người nào địch nổi cô!

“Mẹ, bao giờ mang lại đón con!” Tiểu bệnh dịch bao phủ lấy bắp đùi của Đông Thu Luyện, Đông Thu Luyện cười cợt cười, ngồi xổm xuống, “Khi bà mẹ hết bận sẽ mang lại đón bé, Tiểu bệnh nên ngoan ngoãn nghe lời tía ba nha…”

Đây là lần bước đầu tiên Tiêu Hàn thấy Đông Thu Luyện mỉm cười, mặc dù khi anh cộng cô kết hôn cô cũng không tất cả cười Bởi vậy đối mang anh, thậm chí anh còn hoài nghi lần khần người thân đàn bà này tất cả biết cười cợt hay không, hết sức dễ thấy được chính là cô không cười cợt cùng anh.

bây chừ bốn năm cái xe dừng ở cửa lớn của Tiêu thị, bao bọc thành viên gia đình dẫn đường hầu hết chiêm ngưỡng, có phải Tiêu thị xảy ra chuyện gì, phần đa cảnh sát từ trong xe đi xuống, cụm nữ tiếp tân ở quầy chưa bao giờ gặp gỡ qua các loại chuyện này, mau chóng bị nạt cho sắc mặt trắng bệch, gấp rút tìm quản lí!

Quản lí cũng sợ mất vía, nhưng chóng vánh bình phục, cười cợt nghênh đón:

“Cảnh gần kề, lần chần ngài mang đến đây gồm câu hỏi gì?”

công an cầm đầu vắt một mẫu túi giấy, mở ra, là một tấm hình được đóng dấu đỏ, để trước mặt quản lí, “Có gặp qua teen girls này chưa?”

Khi nhìn thấy người trong gia đình trong hình họa, sắc mặt quản lí lập tức trắng bệch, mình này nếu là lúc đầu thì bọn họ phủ nhận ra nhưng bây giờ là các bạn mà bọn họ sẽ buôn dưa lê bất tỉnh trời, thì có tác dụng sao lại không biết? Sắc bên quản lí trong nháy mắt tái nhợt, các giọt mồ hôi đổ đầy gia đình bạn.

“Đến cùng là thấy chưa?” đằng sau là một tổ ấm cảnh sát chưa kìm nén được lao đến, nuốm lấy áo của quản lí, “Đã gặp mặt thì là gặp gỡ, không thấy thì Có nghĩa là chưa thấy, lề mề vật gì, mau nói, có tin là lão tử bên tôi phun một cái công dụng hay không!”

“Đem hắn lôi xuống!” mọi người công an mở màn trừng người thân sĩ quan công an đấy, sau đấy liếc chú ý quản lí: “Xem ra là đã nhận thức thấy, làm cho phiền mời cô ấy ra, bên tôi có chuyện bắt buộc cô ấy trợ giúp điều tra!”

“Vâng, được!” Quản lí vừa ao ước xoay tổ ấm rời đi, thì một mặt khác một âm thanh hùng hồn vang lên!

“Triệu đội trưởng, bước đi thật cấp tốc nha, đã đến Tiêu thị tìm người!” thành viên hướng mang đến vị trí phát ra âm lượng, một thành viên gia đình cánh mày râu mặc quân trang, đôi ủng domain authority quân đội nện đã từng Bước xung quanh đá cẩm thạch, đằng sau còn vài mọi người bộ đội được trang bị gần như vũ trang, dường như là sẽ đánh màn, trong lúc nhất thời bao gồm chút ít giương cung bạt kiếm!

“Lệnh đại dương thượng tá, đạo lí thứ tự trước sau anh không hiểu sao!” Triệu Minh cười cười cợt, tuy vậy quan sát Lệnh hồ Càn bởi đôi mắt mang theo một tia nổi giận, người trong gia đình này làm cho sao biết cơ mà đến vị trí này, họ cũng là vừa nhận được tin tức nên bắt đầu lập cập chạy mang đến, không nghĩ mang lại hắn chân sau đã đi đến nơi!

“Cô đó sẽ ở chỗ này?” Lệnh đại dương Càn nhìn cỗ dáng run rẩy của quản lí, khinh miệt hừ lạnh một chiếc, “Còn không mau mời xuống!”

Quản lí lập cập phân phó gia đình bạn đi mời, bên đây hai đội người trong gia đình không nhường nhịn chiếm phần cứ hai mặt của cao ốc Tiêu thị, gia đình ở hai mặt nhìn nhau không vừa mắt, mặc dầu chưa nói lời nào, chưa mở miệng khiêu khích, cơ mà một không khí đang cách nhiệt đa số, bầu không khí lạnh băng bởi vậy làm các tiếp tân bị bắt nạt sợ, các chị em làm tiếp tân chưa bao giờ gặp qua cảnh huống cũng như vậy!
>> đọc thêm chuyên mục Truyện đam mỹ sủng

Leave A Reply

Your email address will not be published.