Đánh giá truyện Nói Yêu Em 99 Lần

0

Trước khi cưới, cô cần dùng rất nhiều phương pháp để bức hôn anh, sau khi cưới, cô nghĩ đông đảo công thức cố gắng nào để cốc hôn sở hữu anh.

Ra mắt truyện Nói yêu em 99 lần

Tác giả: Diệp Phi Dạ
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Nói yêu em 99 lần

Lúc Tô đưa ra Niệm lái xe về mang đến căn nhà thì đang chính là giờ sáng.

Trong biệt thự hạng sang vô cùng yên tĩnh, xung quanh đèn ở trong nhà khách vẫn còn sáng thì đều buồng khác các chính là mảnh đen kịt.

Tô bỏ ra Niệm vừa tiến bước lầu, vừa cởi cà-vạt, đẩy cửa ngõ buồng nghỉ ra, Tô đưa ra Niệm mở đèn, tiện tay ném áo khóa ngoài tây trang và cà- vạt lên bên trên ghế sa lon, sau đó toá cúc áo sơ-mi, đi về phía nhà tắm.

bắt đầu vừa đi tới cửa ngõ buồng tắm thì bước chân của Tô đưa ra Niệm thiên nhiên dừng lại, bàn tay đã túa cúc áo của anh dừng một chút, Bên cạnh đó là đã xiêu bạt gì đấy, đủng đỉnh nghiêng đầu, thấy trên giường của bản thân mình có một người thân chị em vẫn nằm.

đầu tiên Ngô chi Niệm bỡ ngỡ sau đấy lại nhíu mày, quan sát chằm chằm vào các bạn thiếu nữ trên giường mấy lần, sau khi nhìn rõ khuôn bên mọi người bạn nữ kia thì trong nháy mắt sắc bên của anh lạnh cho đỉnh điểm, không chút lần khần tiêu sái đi cho mặt giường, kéo gia đình vẫn ngủ say trên giường đi ra kế bên.

Từ trong giấc mơ Tống Thanh Xuân giật mình tỉnh giấc, đại não bao gồm chút lờ mờ chưa phản ứng kịp, lúc cô cảm nhận ra buồn bã từ trên cổ tay truyền tới toàn bộ cơ thể thì đã bị Tô chi Niệm lôi ra khỏi phòng ngủ.

“Tô chi Niệm, anh vẫn trở về…” Tống Thanh Xuân vừa bắt đầu kêu tên của Tô bỏ ra Niệm thì sắc bên của anh liền trở nên thâm trầm, anh kéo cổ tay của Tống Thanh Xuân, củng cố công sức của con người, cô gái vấp ngã đau hít một hơi, ẩn dưới âm thanh dừng lại.

Tô đưa ra Niệm kéo Tống Thanh Xuân xuống lầu rất nhanh, Tống Thanh Xuân theo chưa kịp nhịp điệu của anh ý, bước đi loạng choạng, thất tha thất thểu, lơ là đụng nên kệ đồ kề bên, đồ sứ rơi xuống đất phát ra tiếng vang đinh tai nhức óc, Tôn tẩu bên dưới tầng bất ngờ tỉnh giấc, nhanh nhẹn mặc áo ngủ chạy ra, bắt gặp cảnh Tô đưa ra Niệm lôi Tống Thanh Xuân xuống lầu, vẻ bên luống cuống, hoảng hốt mở miệng: Tô tiên sinh, Tống tiểu thư hai thành viên tất cả chuyện gì thay. . .?

Lời chứ chưa nói hết Tôn tẩu đã biết thành Tô bỏ ra Niệm quan sát bằng ánh mắt nghiêm nghị khiến mang lại Tôn tẩu lập tức dừng lại, rũ góc nhìn xuống, tránh ra hai Cách, lo lắng nhìn Tô chi Niệm kéo Tống Thanh Xuân thông qua trước bên nhà bạn.

“Tô bỏ ra Niệm, anh buông bên tôi ra…” Tống Thanh Xuân giãy giụa, muốn thoát bật dậy khỏi sự chế ước của Tô chi Niệm, nhưng lại rốt cục cũng không công hiệu, cô đã bị Tô đưa ra Niệm bạo dạn kéo lê tới cửa.

cửa bật mí, gió đêm của mùa đông lạnh như băng thổi tới làm cho giọng nói của Tống Thanh Xuân tất cả chút run: “Tô chi Niệm, hiên giờ chúng tôi tới tậu anh, là gồm câu hỏi…”

Tống Thanh Xuân chứ còn chưa nói hết thì Tô đưa ra Niệm kể từ khi về đến nhà vẫn im lặng bỗng dưng mở miệng, trong giọng nói lộ ra hàn khí và khí tức nguy hiểm: “Tống Thanh Xuân, là ai mang đến cô bốn biện pháp ra đời trước mặt tôi?”

do dự là tiếng nói của Tô chi Niệm quá lạnh kể cả quá bén nhọn, Tống Thanh Xuân ngẩn ra, lời định nói bật dậy khỏi miệng cũng dừng lại.

>> xem thêm thể loại Truyện đam mỹ ngược

Tô bỏ ra Niệm lờ đờ quay đầu, trên bộ mặt bùng cháy rực rỡ chưa bao gồm bất kỳ một biểu cảm gì cả, góc nhìn có vẻ hai thanh đao bén nhọn, khốc liệt phun nhìn Tống Thanh Xuân, khóe môi của anh mím chặt, tiếng nói vô tình lạnh cũng như băng: “Tôi nhớ rõ bên tôi đang nói rồi, cho dù cô có chết cũng đừng khi nào ra đời ở trước mặt chúng tôi nữa!”

Nói hoàn thành, Tô bỏ ra Niệm liền sử dụng sức, trực tiếp đẩy Tống Thanh Xuân ra ko kể cửa ngõ, sau đấy không chút lưu tình cần đến sức đóng bạo dạn cửa ngõ, phát ra một tiếng “Phanh” đinh tai nhức óc.
Lúc Tôn tẩu bưng cafe đặt chân tới phòng nghỉ, Tô bỏ ra Niệm sẽ tắm xong, cụ bộ đồ đơn giản ở ngôi nhà, đứng ở mặt khung cửa sổ tiếp giáp đất, chú ý chăm bẳm quanh đó cửa sổ nhìn ra ngoài, đã chưa cựa quậy.

bây giờ trên người thân Tô chi Niệm đã còn là một tỏa ra hơi thở hờ hững, vậy cơ mà gương mặt lại cực kì bình thản, Ngoài ra hồ hết thô bạo, vô tình vừa rồi chỉ là ảo giác.

“Tô tiên sinh, cà phê.” Tôn tẩu đặt coffe bỏ lên trên chiếc bàn tròn ở bên trên ban công.

Tô bỏ ra Niệm dường như chưa nghe thấy giọng Tôn tẩu, chưa có chút phản ứng nào.

Tôn tẩu đứng ở kề bên một hồi, mở miệng nói: “Lúc gần về tối Tống tiểu thư đã qua đây, ngóng ngài gần bảy tiếng.”

Tô chi Niệm cũng chưa báo cáo.

bên ở trong nhà ngủ cực kì yên tĩnh.

Tôn tẩu lần khần một chút, lại mở miệng: “Tô tiên sinh, ngài cộng Tống tiểu thư tất cả chuyện gì cãi nhau sao?”

Tô bỏ ra Niệm chú ý đến mắt có tác dụng ngơ.

“Tô tiên sinh, trước đây ngài cùng với Tống tiểu thư đã từng có lần ở chung với nhau, cách đây không lâu quan hệ của hai mọi người cũng chưa tệ, cụ tuy nhiên tại sao lúc này lại thấy hai người thân chắc là là kẻ thù. . .” Lời của Tôn tẩu chứ chưa nói hết, Tô chi Niệm vốn sẽ quan sát chằm chặp bên cạnh khung cửa sổ, tình cờ mở miệng, tiếng nói của anh vô cùng lãnh đạm, chắc là là sẽ nói mang đến câu hỏi sáng mai bạn dạng thân nạp năng lượng cái gì, tuy nhiên giữa mọi từ ngữ đã xen lẫn khí nạm bức người: “Có phải dì vẫn muốn dường như cô ta, bị chúng tôi đuổi bật dậy khỏi ngôi nhà giữa mùa đông bảng giá lạnh?”

Tôn tẩu sợ đến mau lẹ ngậm miệng lại, mau lẹ cúi đầu nói một câu “Xin lỗi” rồi mau chóng đi bật dậy khỏi phòng nghỉ.

Lại lần nữa cả ngôi Nhà biệt thự khôi phục vẻ yên tĩnh, Tô bỏ ra Niệm đứng trước cửa sổ, quan sát ngọn đèn mặt đường giải pháp vấp ngã bốn chưa xa.

bên dưới đèn đường, Tống Thanh Xuân bởi lẽ vì lạnh, chưa hoàn thành dậm chân, thỉnh thoảng còn giơ hai tay lên miệng thở ra một hơi.

tất cả taxi đi qua, Tống Thanh Xuân đón xe, rời đi.

Mãi đến khi chưa thấy bóng hình của chiếc xe nữa, Tô bỏ ra Niệm không chuyển vận mà đã đứng yên tại nơi nhìn chằm chặp ngọn đèn mặt đường nhưng lại trong mắt ánh lại thêm chút hoảng hốt.

chần chừ cuối cùng đã được qua bao lâu, cafe bỏ trên cái bàn tròn cũng đã biết thành nguội đi, Tô đưa ra Niệm bắt đầu nhẹ nhàng chớp mắt một loại, bên tai hiển thị câu nói của Tôn tẩu: “Tô tiên sinh, trước đây ngài cùng với Tống tiểu thư đã có lần ở chung với nhau, gần đây quan hệ của hai người thân cũng chưa tệ, thay dẫu vậy tại sao hiện nay lại thấy hai người nhà dường như là kẻ thù?”

Đúng vậy. . . Anh đã có lần ở nhờ căn nhà của cô, mà còn trong thời gian ở nhờ còn bất cẩn mượn khung hình cô một đêm nữa chứ? Tuy vậy từ bao giờ anh cũng như cô lại biến thành kẻ thù?

Tống Thanh Xuân tạo nên, dường như một nốt nhạc đệm, không buộc phải cần nhớ, cũng chưa bao gồm đem lại bất cứ tác động ảnh hưởng gì mang lại Tô đưa ra Niệm. Ngày hôm sau, anh có vẻ thường nhật, đúng giờ rời giường, nạp năng lượng điểm tâm hoàn thành, lái xe đi mang đến công ty, quá trình lộn xộn làm cho mang lại trưa bắt đầu dứt, buổi trưa cùng rất mấy thành viên gia đình trong công ty cho ẩm thực chống chọi với ăn uống cơm trắng.

Lúc Tô bỏ ra Niệm đi ra từ thang máy dành riêng cho bản thân mình thì bị tổng thanh tra tài vụ cần thiết vớt ra một tờ văn kiện nhờ anh ký kết.

Tô bỏ ra Niệm bị một đám nhà bạn trong công ty vây quanh, bề ngoài dửng dưng đứng trước cầu thang máy, chưa nhanh không chậm rãi lật xem văn kiện một lần, thừa nhận chẳng còn bài toán gì, nạm bút mau chóng ký xuống, sau đó new chứa bước chân đến cửa chính của chúng ta, mấy người thân ăn diện giày domain authority cao cấp cũng mau chóng đuổi theo.

nơi nào Tô chi Niệm thông qua thì cũng chưa dứt có người cung kính hô lên “Tổng chủ tịch Tô”.

Lúc Tô đưa ra Niệm sắp đi tới cửa thì anh nhận thấy một một bóng dáng quen cùng đứng trước bên mọi người.

Là cô, Tống Thanh Xuân là nhà bạn buổi tối hôm qua bị anh ném ra khỏi ngôi nhà…
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

>> tìm hiểu thêm truyện Ngôn tình ngược

Leave A Reply

Your email address will not be published.