Đánh giá truyện “Lạc thiếu, Ly Hôn Đi”

0

tóm tắt truyện ngôn tình “Lạc thiếu ly hôn đi”

Tác giả: Tích Tịch
Thể loại: truyện ngôn tình 

Trích đoạn:

Tuy rằng kết duyên new chỉ mang tam ngày ngắn ngủi, tuy vậy tam thời nay cô luôn luôn cố cực kỳ làm cho một mọi người hiền thê giỏi . Lúc đầu cô vốn chả biết thổi nấu cơm, nhưng trước lúc kết duyên 1 tháng, mỗi ngày cô đông đảo chạy tới hotel đi theo làm cho câu hỏi cho đầu nhà bếp, cuối cùng lúc làm tới mức tay bởi vì bị bỏng lộ ra vô kể bọng nước thì new học đc cách làm mấy món ăn, biến đổi hàng ngày hóng Lạc Lãnh Thần .

nhưng bữa nay sẽ trễ thế này, tại sao anh đấy sẽ chưa về?

quan sát thấy kim đồng hồ thời trang bên trên tường gần chỉ chín giờ, An Nhiên liền cởi tạp dề xuống chạy ra ngoài, khoảng đó giờ này anh ấy sẽ về nhà rồi, đêm nay tại sao đã chưa quan sát thấy về?

lúc cô sẽ chuẩn bị xuất hiện, ổ khóa với động tĩnh cực kỳ nhỏ dại, chưa kịp kị, cửa đang đc các bạn khác mở ra, khuôn mặt anh tuấn của Lạc Lãnh Thần dần dần hiện ra . Phía trên mặt An Nhiên chưa kịp hiện ra thú vui thì vẫn thảnh thơi cứng rắn quay về, bởi cô bé đứng xung quanh Lạc Lãnh Thầ , nếu không hề kể trời tối đề nghị cô nhìn lầm thì bạn kia đó là diễn viên vừa mới sinh ra trên thông tin, nữ minh tinh được anh 1 tay nâng đỡ .

ngay lúc nhị gia đình bạn vào trong, An Nhiên sẽ rước lại tư thế tươi cười đứng sống một góc, nhìn chằm chằm hai ngươi hình thành .

Đọc thêm truyện đam mỹ

“Lạc không đủ , cô ta là… ” Bùi Thi Thi ko quan tâm nhìn An Nhiên .

góc nhìn Lạc Lãnh Thần bình thản đảo qua chỗ cô, không dừng lại, An Nhiên cũng khẩn trương xiết chặt hai tay lại, anh t , đã trình bày cô nào ?

Ngay trước mặt bồ, nói cho cô ta biết, bạn là hậu phi của anh ta ?

“Người khiến cho việc”

Lạc Lãnh Thần tức thì ngay thức thì kéo Bùi Thi Thi vào phòng, bỏ lại An Nhiên ngây ngẩn bàng hoàng đứng tại chỗ .

thành viên gia đình làm cho Việc, giọng nó trong trẻo mà thờ ơ quét qua trái tim cô , An Nhiên nhìn nhì nhà bạn ở trong phòng vị khách anh bạn hữu em, chuyện này là ra làm sao đây?

Cô cực kỳ mong xông lên phần bên trước, tát 1 phát thật mạnh vào mặt Bùi Thi Thi, kể cho cô ta biết ai mới là nữ người chủ của dòng nhà này!

Coi thêm truyện sắc

mà cô không nói gì, cũng ko làm những gì, nhưng mà là trở về phòng ngủ của bạn, đặt tiếng vui cười kia đứt quãng ở bên ngoài .

như thế, cô mang bị tính là một trong những mọi người thất bại không?

“A lô , tôi là An Nhiên” An Nhiên mệt mỏi nhận dế yêu, vậy cho nên chủ quản cũng không có nhìn dãy số hiện lên bên trên màn hình .

“Nhiên Nhiên , là anh.”

Giọng nam trầm thấp mang theo chút vui tươi kinh ngạc vang lên, An Nhiên đang trong trạng thái không lặng lòng bừng tình, ko chắc nịch hỏi : “Vũ?”

Đầu di động bên kia truyền tới 1 tiếng cười sang sảng, An Nhiên giống như là đang nhìn thấy một tí hon trai tựa ánh maặt trời ngơi nghỉ trước mắt cô, dòng miệng em chồng anh đừng qua đây tươi cười không chấm dứt lòi ra chiếc răng khểnh tí hon.

Vũ là bạn thân chơi từ bé bỏng đến lớn của cô, nhưng mà khi lên cao trung Các bạn chuyển đi , sau đó chúng ta liền mất đi liên tưởng nữa, An Nhiên ko ngờ cách thức vài năm lại đang có thể hội ngộ cậu ta .

“Anh bây chừ đã làm việc đâu? Em tức tốc đến ngay!”

lên tiếng hỏi Vũ liên tưởng phân minh, An Nhiên vui sướng bắt đầu chọn xống áo, đây là lần đầu tiên chạm mặt lúc nhị thành viên gia đình bự lên, cô nhất mực cần ăn mặc thật đẹp nhất, mà câu hỏi không vui Lạc Lãnh Thần vừa làm cô, cô đang bỏ quên rồi.

lấy ra cái váy dài màu đen phiên bản thân khó có dịp mặc một lần, An Nhiên xõa mái tóc vừa buộc xuống, mãi tóc quăn đẩy sóng rủ xuống vai rung động lên xuống theo bước đi của cô, gia tăng vài phần sức sống, bên dưới chân đi một đôi giày cao gót hở mũi trong suốt, An Nhiên soi gương, kiểm tra chúng ta không hề là quá mức cần thiết trang trọng cũng không tới mức vô lễ, new thỏa mãn nhu cầu đồng ý .

Từ ở trong nhà ngủ đi ra, Lạc Lãnh Thần and Bùi Thi Thi vẫn ăn cơm xong xuôi, đang ngồi cùng một chỗ xem TV . Tay anh hết sức thiên nhiên bỏ lên trên vai của cô ta, nhưng mà đầu cô ta thì nghiêng về phía anh .

kích động dời tầm mắt, An Nhiên đi về phía cửa .

“Đứng lại.”

Giọng kể lạnh nhạt, An Nhiên quay đầu nhưng thấy Lạc Lãnh Thần sẽ đang ngồi bên trên ghế sofa , trong cả đầu cũng không quay đi Giang sơn có nàng chút nào, cô sẽ hồ nghi , mới rồi chẳng hề chúng ta nghe nhầm chứ?

lúc đang sẵn sàng rời đi, Lạc Lãnh Thần quay đầu nhìn về phía cô: “Đi đâu ?”

ngày thường cô ra ngoài ko ăn mặc thế này, bữa nay vì sao lại hy vọng ăn diện kiểu như thế này để đi?

đặc điểm này khiến cho Lạc Lãnh Thần phiêu lưu khó chịu, giọng điệu cũng có chút gay gắt.

Bùi Thi Thi quan sát thấy An Nhiên, ngờ vực nhìn về phía Lạc Lãnh Thần, gia đình làm bằng bài toán nhà họ Lạc đều chung áo xống đẹp mắt như vậy sao?

“Tôi đi chạm chán một các bạn quý khách hàng .” A Nhiên bất an vuốt vuốt tóc, trôi dạt ánh nhìn của anh nhìn cô giống ao ước ăn giết thịt cô vậy, cô đắc tội chỗ nào có anh à?

“Bạn nào?”

Đọc thêm list Truyện bách hợp H

“Lạc không đủ,” Bùi Thi Thi mong tạo cho dịu bầu không khí bít tất tay một tẹo, “Mặc dù anh là ông chủ của cô đó nhưng mà cũng chẳng thể loại gì cũng quản đc.”

Lạc Lãnh Thần mím môi, đợt nữa đem tầm mắt của bạn hội tụ sinh sống trên TV .

An Nhiên nhìn anh, chỉ dò ra bất lực, cuộc hôn nhân này của mình thật sự rất có thể cứu vãn sao? Một câu nói của chúng ta thiếu nữ kia có thể chi phối anh, còn cô, điều có thể thực hiện bằng đc là nhìn mà như không hề thấy ?

__________

thời điểm đi vào tiệm cà phê, An Nhiên từ xa đã nhìn thấy 1 khuôn mặt tươi cười rộng mở, xiêu dạt quen thuộc truyền đã từng chút 1 vào vào trong tâm, kỷ niệm phấn kích thuở bé xíu cũng ùa vào trong đầu của cô, tức khắc tươi cười chạy đến: “Vũ.”

Trong khoảng khắc cô xuất hiện Vũ tức thời tìm được cô, cô oắt khi còn bé luôn khóc nhè thật sự đang trưởng thành và cứng cáp rồi, khắp gia đình chỗ nào thì cũng tỏa ra khá thở mê người nhà, An Nhiên sẽ có thói quen thoa xoa chóp mũi kiểu như hồi bé nhỏ : “May nhưng mà em còn nhớ anh, anh còn tưởng em sẽ không để ý anh từ lâu rồi chứ!”

An Nhiên thè lưỡi: “Sẽ không đâu!”

nhì người ngồi xuống, Vũ hiểu một ly cà phê đắng anh quí dòng dò ra trầm lắng của nó ; An Nhiên thì lời xin một ly nước trái cây.

“Hà, oắt vẫn như hồi nhỏ bé, thích uống nước ép dâu tây.” Vũ chỉ chỉ ly nước của cô, nhắc .

An Nhiên hút 1 ngụm béo nước trái cây, cười có anh : “Anh cũng tương đương thế ấy thôi, quí uống cà phê đắng”

linh giác này thật xuất xắc, kiểu như quay trở về quãng thời gian vô lo vô nghĩ trước đây.

“Đúng rồi Vũ, sao anh bỗng nhiên hy vọng trở lại đây vậy?” Lần đó lúc Vũ đi nôn nóng như thế, cô còn tưởng rằng anh dài lâu sẽ không quay trở về .

Trong con mắt đen hiện lên ý cười, Vũ cười nói: “Nhớ em, trở về thăm em một chút”

An Nhiên cho đến bây giờ gần như coi Vũ tương đương là anh của bản thân nên cũng không thật chăm chú ít nhiều tới vẻ mặt quái lạ của Vũ khi đề cập rất nhiều lời này với cô.

“Đúng rồi , anh nghe nói em bây giờ đang khiến sống tập đoàn Lạc Thị?”

“Vâng.” An Nhiên vội vã áp chế linh giác không vui ,“Em làm việc ấy thực hành viên chức công sở.”

Vũ lòi ra hàm răng trắng : “Vừa tuyệt, anh cũng sẽ cho sống đó, tháng này anh mới đến.”

An Nhiên bây giờ new nhớ tới từng nghe đồng nghiệp thành viên đề cập qua, tháng này trong ban chỉ đạo công ty đang có một giám đốc mới, nghe đề cập đó là anh tài mà tổng giám đốc phải trả giá cao để lấy về: “Anh là giám đốc?”
gọi full truyện: Lạc thiếu ly hôn đi tại đây

Leave A Reply

Your email address will not be published.