Đánh giá truyện đã Thỏa Mãn Em chưa

0

Cô phi vào anh cũng như một bé dã thú, hung hăng xé rách loại áo tắm đáng thương của anh ấy. Đè anh bên dưới thân, nhìn anh chằm chằm.

Giới thiệu truyện đã thỏa mãn em không

Tác giả: Nhan Uyển Huyên
Thể loại: Truyện sắc

Trích đoạn truyện sẽ thỏa mãn em chưa

Anh vừa tắm chấm dứt, đã nằm bên trên giường đọc báo, trên gia đình chỉ choàng khăn tắm màu trắng Bạc Tình, lồng ngực màu đồng rắn có thể lộ ra đường nét kỹ lưỡng, quyến rũ.

bỗng nhiên “cạch” một tiếng, cửa nhà phòng được cho thấy, một cô gái gồm mái tóc đỏ lâu năm mang lại thắt lưng, khuôn bên trắng nõn tinh xảo, trên gia đình bạn là trang phục black bó cạnh bên kiểu cụm chị em đặc công giúp con đường cong nóng phỏng của cô ấy được anh hoàn hảo nhận thấy. Chất xám mơ biển, chắng lẽ là bạn gái này vào nhầm phòng? Anh sẽ định đựng giọng hỏi thì cô đang ngắt lời anh:

“Thằng kia! Mau lại đây giúp tao giải toả.”

>> Xem thêm Ngôn tình sủng

Anh còn chưa kịp phản ứng thì guốc cộng dao trên tổ ấm của cô ý sẽ bay ra bốn tung rồi cô thoải mái nằm lên giường, miệng thở phì phì. Hóng mất 3 phút còn chưa được thấy anh hành động, Ngoài ra từ đầu đến chân cô sắp bị dục hoả đốt cháy. Thân thể càng ngày càng ấm.Không nhịn được nữa, cô đề xuất tự ra tay thôi. Thế là lớp quần áo đen bó cạnh bên bên trên gia đình bạn cô chỉ trong chớp mắt đã bay xuống nền đất. Anh còn chưa kịp hoàn hồn thì cô đã lại đến anh một chiếc ngạc nhiên to bên cạnh đó. Cô phi vào anh cũng như một nhỏ dã thú, hung hăng xé rách loại áo tắm đáng thương của anh ấy. Đè anh bên dưới thân, quan sát anh chằm chằm.

– Làm!

chưa ngóng anh trả lời, lần khần cô móc từ đâu ra một khẩu súng Black một số loại chính hãng chĩa thẳng vào trán anh, thanh âm rất là bàng quan.

– không làm nhanh gọn TAO BẮN!
nhìn khuôn bên đờ đẫn như người mất hồn của anh ý càng khiến cô nổi giận hơn. Cô chuẩn bị chưa chịu được nữa rồi mà sao anh đang cứ đắn đo núm nhỉ? Đến cả cô không đủ ngon? Vẫn tính doạ anh phát nữa thì “thằng bé” của anh ấy vô tình lọt vào tầm ngắm của cô ấy. Cô chậc lưỡi. Cũng phệ, ra dáng một “thằng bé” phết, chỉ cần có điều là thiếu sức sống quá. Thiên nhiên trong đầu cô liền xẹt qua một ý nghĩ: Nhỡ anh ta sợ quá chưa lên được thì cô bắt buộc làm cho vậy nào? Cô chuẩn bị chịu đựng không nổi nữa rồi. Nghĩ chũm, cô liền giục anh lần nữa, thanh âm đã hờ hững tuy vậy chẳng còn sở hữu theo sự uy hiếp như Trước khi nhưng rứa vào sẽ là sự gấp gáp.

– làm nhanh! Mau!

Anh giật mình hoàn hồn lại, khó hiểu lưỡng lự cô lấy khẩu súng ở cổng output lại nhìn thấy đúng lúc cô đang quan sát “thằng bé” của anh rồi chậc lưỡi. Cô gồm ý gì đó? Chê nhỏ hả? Xin lỗi đi! Anh cũng rất kiêu ngạo về nó đấy. Nhưng mà teen girls này cũng lạ thật, tự dưng xông vào phòng anh rồi hùng hùng hổ hổ đòi OOXX. Tuy vậy từ biện pháp hành động và câu nói của cô ấy thì anh cũng biết cô không phải thành viên đơn giản. Ngóng vẫn, sao anh cứ bao gồm xúc cảm như các bạn sắp đến bị cô cưỡng bách cầm cố nhỉ. Nhìn cô có thể sắp đến không nhịn nổi nữa rồi, anh cũng phải thuận theo bỗng nhiên và tính phương pháp cùng lưu ý đến của 1 các bạn chàng cơ mà chiều ý cô vậy. Dù sao thì hơn hai mươi năm qua “thằng bé” của anh cũng chưa từng được nếm trải mùi vì khi OOXX.
Chúc Cả nhà đọc truyện vui vẻ!

>> Xem thêm list Đam mỹ cao h

Leave A Reply

Your email address will not be published.