Cùng giải đáp: Tuổi giáp tuất hợp hướng nào nhất?

0


Tuổi giáp Tuất hợp hướng nào? Chọn hướng nào để đưa vượng khí đến cho tất cả gia đình? Tính hướng cửa chính, cửa phòng nghỉ, nhà bếp, bàn làm việc theo phong thủy.

phong thủy học là một trong những số ít các kiến thức về yếu tố tâm linh còn lại tại nước ta và người ta tin rằng việc tính hướng nhà, phòng ngủ, bếp,… theo như đúng tử vi phong thủy sẽ đưa về lộc may và sự thịnh vượng cho các thành viên trong gia đình. Vậy tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào? Cùng Hoàng Minh Decor tìm hiểu nhé!

1. Thông báo chung tuổi Giáp Tuất (1994).

Năm sinh âm lịch: 1994

Tuổi: Giáp Tuất

Ngũ hành: Sơn đầu hỏa (Lửa trên núi)

Quẻ mệnh: Nam Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh

Nữ Ly (Hỏa) thuộc Tây tứ mệnh

>>>Xem bói ngày sinh tại: https://tuviso.com/boi-theo-ngay-sinh.html


2. Ý nghĩa những từ ngữ trong tử vi phong thủy

2.1 những cung trong phong thủy bát trạch:

Phục vị: Tiểu cát, được quý nhân phù trợ, củng cố lòng tin, tiến bộ chính bản thân và cách tân và phát triển.

Thiên y: Trung cát, được trời che chở, gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào & trường thọ.

vận khí (Sanh Khí): đại cát, Phúc Lộc rất đầy đủ, tài lộc đầy nhà, thăng quan tiến chức.

Diên niên (Phước Đức): Thượng cát, mọi sự vững vàng không chuyển biến, quan hệ vợ chồng hòa thuận, gia đình êm ấm, thêm bạn bớt thù.

Tuyệt mệnh: Đại hung, bệnh tật nguy hiểm, mất trộm, tính cách nóng nảy, con cháu bội bạc.

Ngũ quỷ: đại hung, người nhà bệnh đùng một cái, lây dính thị phi, phá sản.

Lục sát: Thứ hung, tình duyên lận đận, vợ chồng cãi cự, công việc xuống dốc.

Họa hại: Thứ hung: gặp luận điểm kiện tụng, gia đình ly tán, sức đề kháng yếu.

2.2 Khái quát về quẻ mệnh.

Tuổi mệnh được phân phân thành 2 nhóm chính: Đông tứ mệnh và Tây tứ mệnh. Trong những số đó Đông Tứ Mệnh gồm 4 cung mệnh là: Khảm, Ly, Chấn, Tốn; còn Tây Tứ Mệnh được chia thành: Càn, Đoài, Khôn, Cấn.

Tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào không chỉ từ phụ thuộc vào năm sinh âm lịch còn dựa trên giới tính của họ. Từ đó, năm sinh là 1994 thuộc Tây Tứ Mệnh, nam cung Càn nữ cung Ly. Mỗi quẻ mệnh sẽ có một sơ đồ biểu hiện 8 hướng gồm: Đông, phía đông bắc, Đông Nam, Tây, tây-bắc, tây-nam, Bắc và Nam tương ứng với 8 cung mệnh: sinh khí, Thiên Y, Phục Vị, Diên Niên, Tuyệt Mệnh, Ngũ quỷ, Họa Hại, Lục Sát đã được chỉ dẫn nghĩa phía trên.


2.3 Quẻ mệnh của chủ nhà tuổi Giáp tuất.

Sơ đồ & các hướng tốt – xấu

dưới đây là sơ đồ của quẻ mệnh của gia của là nam, năm 1994.

Nam Giáp Tuất có 4 hướng tốt lần lượt là đông bắc (Thiên Y), tây-bắc (Phục Vị), Tây (Sinh Khí), tây-nam (Diên Niên) và 4 hướng xấu là: Nam (Tuyệt mạng), Đông Nam (Họa Hại), Đông (Ngũ Quỷ) & Bắc (Lục Sát).

Sơ đồ quẻ mệnh của chủ nhà là nữ tuổi Giáp Tuất.

Còn với gia chủ là nữ có 4 hướng tốt là: đông bắc (Họa Hại), tây-bắc (Tuyệt mạng), Tây (Ngũ Quỷ), tây nam (Lục Sát) & 4 hướng xấu là: Nam (Phục Vị), Đông Nam (Thiên Y), Đông (Sinh Khí) và Bắc (Diên Niên).

>>>Xem thêm: Đoán vận mệnh của người có lỗ mũi to chi tiết nhất

3. Tuổi Giáp Tuất hợp hướng phòng ngủ, hướng nhà bếp.

Tùy theo ao ước cũng giống như ĐK về vùng địa lý của căn hộ chung cư mà mỗi gia chủ sẽ có những quyết định hướng cửa chính, cửa phòng nghỉ, nhà bếp, hướng đặt bàn thờ cúng khác biệt trong họa tiết thiết kế nội thất, mặc dù vậy khi chọn cần căn đúng 4 hướng tốt để có thể đưa về màu đỏ lộc may cho cả những member trong gia đình. Sau đây là các chiến thuật ra quyết định cực tốt bạn nên xem thêm.

Hướng cánh cửa chính nên chọn lựa theo hướng cung Diên niên (Thượng cát) để giữ được không ít phúc, mái ấm gia đình yên vui, hòa thuận và các quan hệ vững vàng, thêm bạn bớt thù.

Phòng thao tác, bàn làm việc nên chọn theo phía cung vận khí (Đại cát) hoặc cung phục vị (Tiểu cát) để được may mắn tài lộc, thăng tiến & có danh vọng, vị thế tốt trong các công việc.

phòng nghỉ nên chọn hướng cung Thiên Y, cung thiên lộc cho về sức đề kháng, đỏ may mắn và đặc thù là đường con cháu thuận tiện, vinh quang phong lưu.

Chọn hướng nhà bếp cần chăm chú đặt bếp ở những cung xấu và hướng mặt về những cung tốt là đẹp tuyệt vời nhất, đồng thời chưa được phép để hướng nhà bếp trùng với hướng cánh cửa chính.

bàn thờ nên được sắp xếp ở hướng các cung tốt để mang thuận tiện đến cho cả gia đình.

không dừng lại ở đó, một số địa điểm xấu trong nhà như bồn rửa, Tolet,… nên chọn lựa ở hướng có cung xấu giúp trấn áp và hóa giải những điềm xấu.


4. Tuổi giáp Tuất hợp màu nào, tuổi nào, số nào?

4.1 những người sinh vào năm 1994 phù hợp với màu gì?

– Màu tương sinh: một chiếc váy có màu xanh da trời nhẹ nhàng sẽ làm bạn thêm tươi mới. Vì bản mệnh của bạn rất phù hợp với màu xanh da trời (Mộc sinh Hỏa). Đặc biệt, nếu có làn da trắng, tươi tắn bạn cũng có thể chọn red color hoặc hồng (màu bản mệnh của Hỏa) để luôn tiêu biểu giữa mùa xuân mới.

– Màu tương khắc: chắc hẳn bạn cũng chẳng muốn “đen quanh năm” nên ắt sẽ tránh trang phục đen. Mặc dù vậy, điều này nên được chú ý thường xuyên vì mạng Hỏa cũng kìm hãm với black color tượng trưng cho hành Thủy (Thủy khắc Hỏa).

Màu đỏ: red color là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Red color tượng trưng cho máu & lửa, lòng hăng hái, sức mạnh & quyền lực. Màu đỏ nhiều khi dưới ý nghĩa xấu đi, cũng là khuôn mặt của cuộc chiến tranh, sự hung tàn. Đối với người Á Đông, red color thường đặc trung cho tình yêu, lòng nhiệt huyết, một số trong những dân tộc bản địa coi red color là màu của sự quả cảm, sự quyết tử và đoàn kết dân tộc bản địa. Không những thế, màu đỏ đậm thường tượng trưng cho việc quyết tâm trẻ trung và tràn đầy năng lượng, phù hợp với những người chỉ huy. Màu đỏ nhạt tượng trưng cho việc đam mê, thưởng thức và sự nhạy cảm. Màu đỏ tím đặc trung cho việc dịu dàng êm ả, lãng mạn, tình yêu & tình bạn.

Màu cam: Màu cam cũng chính là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương hợp. Màu cam là sự pha trộn giữa red color và gold color, vì thế nó có ý có nghĩa là trẻ trung và tràn đầy năng lượng và niềm hạnh phúc. Màu cam đem lại sự vui miệng, phấn khởi, là biểu tượng cho sự nỗ lực cố gắng, phát minh và thu hút. Những phân tích kỹ khoa học đã chứng tỏ, sử dụng đồ vật màu cam hoàn toàn có thể tăng tính tư duy & sáng tạo, giúp đạt lợi nhuận khổng lồ trong công việc.

Màu tím: Màu tím cũng là màu thuộc hành Hỏa, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa sâu sắc tương hợp. Màu tím là sự xáo trộn giữa màu đỏ và blue color, nên nó có chân thành và ý nghĩa mạnh bạo và bền vững. Màu tím đặc trung cho sức khỏe, quyền uy, phong phú & thèm khát. Trong nghệ thuật, màu tím là màu của việc phát minh sáng tạo & bí ẩn. Đấy là sắc tố ít thấy trong tự nhiên và thoải mái.

màu xanh lá cây: màu xanh là màu thuộc hành Mộc, là màu hợp mệnh Hỏa, có ý nghĩa tương sinh (Mộc sinh Hỏa). Màu xanh là màu của vạn vật thiên nhiên, tượng trưng cho sức sống, màu mỡ, mát rượi, trong lành, chủ quyền và cải tiến và phát triển. Màu xanh tạo xúc cảm dịu nhẹ cho mắt & truyền tải thông điệp tự do đến người đối diện. Ngoài ra, greed color ô liu là màu của tự do & hữu nghị.


4.2 những người sinh vào năm 1994 hợp với tuổi nào?

– Nam mệnh:

+ Trong làm ăn: Bính Tý, Ất Hợi, Tân Tỵ & Mậu Dần

+ chọn lựa vợ chồng: Ất Hợi, Mậu Dần, Bính Tý, Tân Tỵ, Nhâm Thân, Nhâm Ngọ. Nếu kết duyên với tuổi Bính Tý & Ất Hợi thì sẽ có một cuộc sống thường ngày tân tiến phong phú giàu sang. Nếu kết duyên với tuổi Tân Tỵ và Mậu Dần sẽ có cuộc sống hoàn toàn không thiếu thốn, công danh và sự nghiệp và công danh và sự nghiệp lên cao bất thần. Kết hôn với tuổi Nhâm Ngọ thì sẽ tạo được sự nghiệp vững chắc, ổn định.

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Tân Mão, Đinh Mão, Quý Dậu

– Nữ mệnh:

+ Trong làm ăn: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần

+ lựa chọn vợ chồng: Ất Hợi, Bính Tý, Mậu Dần, Tân Tỵ, Nhâm Ngọ và Nhâm Thân

+ Tuổi kỵ: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu và Đinh Mão

4.3 những người dân sinh năm 1994 Giáp Tuất hợp với số nào?

Thời buổi này, khi đưa ra quyết định biển số xe hay số điện thoại,… thì người ta thường chọn số hợp với mệnh của mình với ao ước gặp được không ít màu đỏ lộc may & may mắn tài lộc. Vậy những người dân sinh vào năm 1994 phù hợp với số nào?

– Nam mệnh sinh năm 1994 hợp số 6, 7, 8

– Nữ mệnh sinh vào năm 1994 hợp số 3, 4, 9

4.4 Tuổi đại kỵ với tuổi Giáp Tuất sinh vào năm 1994

Các tuổi: Đinh Sửu, Ất Dậu, Kỷ Sửu, Tân Mão, Quý Dậu & Đinh Mão, được xem như kiêng cự với người nữ tuổi Giáp Tuất, gặp những tuổi này tuyệt vời và hoàn hảo nhất chưa được phép tính tới chuyện hôn nhân hay cùng hợp tác và ký kết làm ăn, vì có kết hợp thì cũng không xẩy ra được 1 kết thúc có hậu, mà gặp phải nhiều gian nan, trở ngại mang thêm nhiều sầu muộn cho cuộc đời mà thôi.

Trong công việc làm ăn bạn cần tránh thanh toán công việc có liên qua tới may mắn tài lộc với những tuổ kể trên. Còn về hôn nhân gia đình muốn được yên ả, ít không may thì chưa được phép tổ chức triển khai lễ cưới hay mở bán họ hàng linh đình. Trong gia đình thì nên làm lễ và cúng sao giải hạn thường niên.

mong muốn thông qua các sẻ chia về tuổi Giáp Tuất hợp hướng nào theo tử vi rất chi tiết trên đây, những chủ nhà sinh vào năm 1994 rất có thể chọn được hướng theo cung mệnh tốt nhất có thể theo mong chờ của chính bản thân mình.

Nguồn xem: https://tuviso.com/12-con-giap/

Leave A Reply

Your email address will not be published.