Chương 6: Trở về làm chính mình – Truyện cô vợ ngọt ngào có chút bất lương

0

Chương 6: Trở về làm chính mình

Tác giả: Quẫn Quẫn Hữu Yêu

Diệp Oản Oản tự nhiên chứng kiến vẻ mặt Hứa Dịch giống gặp gỡ quỷ.

Cô há miệng muốn nói, kết quả Hứa Dịch nôn nóng dựng lên cái dấu chớ có công bố, sau đó lại chắp nhì tay làm hình thỉnh cầu, cần đến môi hình mở miệng nói: Lão đại đã ba ngày không ngủ rồi!

Ba ngày không ngủ?

Chẳng lẽ là bởi vì chuyện cô chạy trốn nên mới tức giận?

Trong nhị năm qua, cô chưa bao giờ buông tha ý nghĩ rời đi nơi này, lần này chính là lần cô có thể tới gần khoảng cách của độc lập nhất, chỉ thiếu một chút, cô liền có thể leo lên chiếc tàu ra ngoại bang kia…

nhưng mà kết quả sau đó chính là thất bại thảm hại.

Trước đây tư Dạ Hàn lấy chồng bạc tỷ mặc dù cưỡng chế cô ở bên cạnh hắn ta, mà lại chưa bao giờ chạm qua cô, ba bữa trước đó là lần đầu tiên.

Đây cũng là tại sao cho tới nay cô đều cho là lớp ngụy trang của bản thân có chỗ cần dùng.

Bên này Hứa Dịch mới vừa thở phào nhẹ nhõm, một tiếng chuông máy tính bảng thiết bị cầm tay đột nhiên vang lên bên trong phòng khách yên tĩnh, như là sấm nổ vang lên.

Hứa Dịch bị dọa sợ tới hồn phi phách tán, thiếu chút nữa lấy di động máy tính bảng đều vứt, vội vàng đè nút tắt máy xuống.

mà, đã muộn..

Tên Đại ma đầu nào đó quả nhiên bị đánh thức, lờ đờ mở mắt ra đôi mắt trống rỗng không có một tia cảm tình của con người, lúc nhìn về phía Hứa Dịch như là là nhìn thấy một cái vật chết, làm cho huyết dịch cả người Hứa Dịch giống như đều đã bị đóng băng.

Diệp Oản Oản cũng bị hù dọa đến thảm!

tứ Dạ Hàn thức dậy thì đáng sợ đến kinh khủng, nếu là giữa chừng bị người tiến công thức, vậy thuận tiện là ngày tận thế.

Đang lúc lòng dạ rối bời, Diệp Oản Oản theo bản năng đưa tay ra, tự lừa dối mình đưa một tay che đi ánh mắt tư Dạ Hàn, sau đó một cái tay khác lấy đầu tứ Dạ Hàn trở về địa điểm cũ trên vai của bản thân, đồng thời ngón tay nhẹ nhàng ở trên mái tóc mềm nhũn của gã đàn ông vuốt ve, “Không việc gì… Ngủ đi…”

Một giây trôi qua…

hai giây trôi qua…

Ba giây trôi qua…

tư Dạ Hàn không có bất cứ động tĩnh gì.

Lại đợi một hồi, Diệp Oản Oản dè đặt rước cái tay che ánh mắt tư Dạ Hàn quay về, sau đó liền thấy, chàng trai yên tĩnh nhắm nhị mắt, lại lần nữa lâm vào ngủ say.

Huyết dịch đóng băng cả người Hứa Dịch chung cuộc cũng khôi phục chảy xuôi, cả người mệt lả, ánh mắt nhìn về phía Diệp Oản Oản cũng rước theo một tia cảm kích.

Diệp Oản Oản eo thon nhỏ cứ như vậy giữ chắc cùng một tư thế suốt đêm.

Cô cũng không biết mình chìm vào ngủ vào lúc nào, đợi lúc cô tỉnh lại thì trời đã sáng rồi, nhưng cô vẫn nằm ở trên giường to của phòng ngủ chính, trong phòng cũng không có bóng dáng của tư Dạ Hàn.

Diệp Oản Oản dụi dụi con mắt ngồi dậy, kết quả, xoa một cái khiến cho đường viền mắt lonh lanh cùng lông mi giả rơi xuống.

Cô nhỏ nhắn nào nhưng mà không thích chưng diện, không biết đi ngủ nhưng trang điểm là làm xấu da mặt, vậy mà nhì năm qua ngay cả lúc ngủ cô đều chưa bao giờ tẩy rửa đi lớp trang điểm này.

Giờ biết được cho dù có làm như vậy thì sau đó cũng có hại, cô ngược lại có loại cảm giác giải thoát.

Cô chung cục có thể trở về làm chính mình rồi…

Theo độ tuổi mười bắt đầu chính là lúc các cô gái xinh như bông hoa non bắt thay đổi, suốt nhị năm, cô cơ đại dương đã gần quên nguyên bản bộ dáng của bạn như thế nào.

đầu tiên là mảng mập hình xăm máu tanh kinh khủng trên người cô.

lúc đầu cũng bởi vì cô sợ đau, không có nghe theo lời của Thẩm Mộng Kỳ đi làm cái loại hình xăm trường thọ ở trên người, mà loại hình xăm này cô cần đến nước thuốc liền có thể tẩy sạch sẽ đi.

Diệp Oản Oản tìm thật lâu, rút cục từ trong một cái rương chứa đầy thứ tìm được nước thuốc, sau đó nắm chai nước thuốc, bông, dầu tẩy trang, các loại khí cụ, lấy theo một hộp có mặt nạ dưỡng da nhưng mà trước đây tư Dạ Hàn tiện tay đưa cho cô vào phòng tắm.

trước tiên là lấy bảy tám cái bông tai trên tai cùng cùng bông tai kim loại nặng muốn chết tháo xuống, sau đó là dây chuyền trên cổ giống xích chó, tiếp theo là tháo trang sức, sau cuối, mang nước thuốc tới rót vào bồn tắm, mang thân thể ngâm vào trong…

P/s: Khụ… Xin lỗi bởi đã tự ý lấy truyện của bạn VoVo, lúc ấy là em đang trẻ người non dạ đừng lo tốt đối sẽ không tái diễn vào lần sau nên tha thứ cho mình nha!

Full link truyện cô vợ ngọt ngào bất lương

Leave A Reply

Your email address will not be published.