Chỉ tay bao lâu thay đổi 1 lần hay mãi mãi giữ nguyên?

0


“Thuật trải nghiệm chỉ tay đoán người” được coi là kinh nghiệm quý báu được tổng kết lại qua hàng ngàn năm lịch sử. Liệu chỉ tay sẽ giữ mãi hình dáng ban đầu hay theo thời gian sẽ có sự biến đổi!? Chúng ta cộng mua hiểu qua nội dung bên dưới.

Đường chỉ tay bao lâu thay đổi một lần…?

Trên thế giới có hơn 7 tỷ người, mỗi người thành lập lại sở hữu một tướng tay khác nhau. Mang người tướng trẻ trung, sở hữu người tướng xấu. Vậy chẳng lẽ người nào “xui xẻo” sở hữu chỉ tay xấu thì vận mệnh sẽ… u ám cả đời! Những ai chẳng may mang đường sinh mệnh ngắn thì sẽ chết sớm… hay những ai sở hữu đường tình cảm đứt đoạn thì chuyện hôn nhân tình duyên mãi long đong.

có lẽ bạn đã từng nghe câu “đức năng thắng số”, điều đó ý nói cuộc đời con người là một chuỗi nhân – quả. Giả dụ bạn sống thiện, làm phổ biến điều tốt thì sẽ vượt qua được các khó khăn thử thách trong cuộc đời. Dù số mệnh định ra như thế nào nhưng nếu bạn sống thấp thì các điều xấu cũng sẽ tránh bớt, hầu hết chuyện sẽ theo hướng tích cực hơn.

Vậy chỉ tay liệu mang thay đổi hay không?

Theo kinh nghiệm của các nhà nhan tuong hoc từ thời cổ đại đã tu luyện qua hàng ngàn ví dụ thực tế thì thấy được:

Chỉ tay mang thay đổi theo từng giai đoạn của cuộc đời, sự biến đổi ít hay rộng rãi tùy thuộc vào ý chí phấn đấu của mệnh chủ.
Đường chỉ tay có thể ban đầu nhạt, nhưng đậm dần theo thời gian.
Đường chỉ tay có thể ban đầu ngắn, nhưng dài dần theo thời gian.
Đường chỉ tay có thể bị đứt đoạn, nhưng nối lại dần theo thời gian.
Đấy là sự thay đổi theo chiều hướng tích cực và cũng sở hữu thể đi theo chiều ngược lại (tiêu cực). Ví dụ như chỉ tay đang liền thành đứt, đột nhiên xuất hiện vân hình đảo, xuất hiện rộng rãi đường trở kinh hoảng, các đường vân ngang dọc ùn ùn hiện ra, đường chỉ trở thành rối loạn, phức tạp…

khi nói về việc chỉ tay sở hữu thể thay đổi thì phổ biến người lấy khiến cho nghi hoặc. Và để kiểm chứng câu chuyện đó thì rất đơn thuần. Bạn chỉ việc lấy smartphone ra chụp hình chỉ tay lại theo từng tháng và lưu vào trong máy laptop, nhớ đổi tên lại theo thời gian.

>>>Xem thêm: Xem bói ngày sinh chuẩn xác

Sau 5, 10 năm bạn lấy ra so sánh tấm ảnh đầu và tấm ảnh cuối, vững chắc sẽ giật mình khi nhìn thấy sự biến đổi như thế nào. Và khi đó hãy tự đối chiếu lại bản thân xem chuỗi thăng trầm của cuộc đời mình sở hữu độ tương quan so với sự biến đổi này ra sao để tự nghiệm lý những điều thú vị về thuật đọc chỉ tay.

do vậy nên nếu thấy chỉ tay mình đang mang rộng rãi tín hiệu xấu thì bạn cũng đừng quá bi quan về câu chuyện này. Hãy sống một cuộc sống kỹ thuật, tích cực, sinh hoạt đúng giờ giấc, xem sách và tậu hiểu những kiến thức mới. Và kiên cố lúc cuộc sống bạn được cải thiện thì đường chỉ tay cũng sẽ biến đổi theo vận thế tích cực, và không còn gì buộc phải lo lắng…

Vậy là qua bài viết này bạn đã biết được chỉ tay bao lâu sẽ thay đổi và cách để khắc phục tướng chỉ tay xấu. Càng cầm bắt chính xác vận mệnh bản thân thì bạn sẽ sở hữu những dự liệu chuẩn hơn cho tương lai, nên làm gì và không buộc phải làm cho gì.

Ví như bạn còn đang băn khoăn về điều này thì vui lòng liên hệ tại đây để được xem:


Cám ơn các bạn đã để ý theo dõi bài viết! Xin chào và hẹn bắt gặp lại trong những chia sẻ thú vị tiếp theo!

Nguồn tin: https://tuviso.com/xem-boi/

Leave A Reply

Your email address will not be published.